Địa chỉ: 116 BẠCH ĐẰNG- MINH KHAI-TP HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

💐Sáng hôm nay, 20/11/ 2023 Trường MN Lê Hồng Phong tổ chức Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023).

💐💐💐 💐Tới dự và chúc mừng tập thể CB, GV nhà trường có các Đ/c Lãnh đạo đại diện Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ VN phường Minh Khai và các ban ngành, đoàn thể của phường Minh Khai. Các Đ/c Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy- UBND- HĐND - UBMTTQ VN phường Quang Trung. Các đ/c Công an phường Minh Khai và Quang Trung. Lãnh đạo 3 khu phố Nam- Bắc Lê Hồng Phong và Bạch Đằng Giang, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, Đ/c nguyên HT trường MN Lê Hồng Phong, Đ/c Giáo viên hưu trí, Hợp Tác xã Nông nghiệp xanh Hồng Nam, Y tế phường Minh Khai. . Lãnh đạo Liên doanh Công ty TNHH Kihuta Việt Nam và công ty Cổ phần An Trường Phát Hưng Yên.

. 💞Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Lê Hồng Phong đồng chí Phạm Thị Ngọc Chung - Hiệu trưởng nhà trường lên gửi lời trân trọng cảm ơn sự hiện diện của các đồng chí đã dành tặng nhà trường những bó hoa tươi thắm nhất và gửi lời kính chúc đến các đồng chí và gia đình luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, bình an, hạnh phúc và thành công!!!